Đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc tư duy giáo dục; Đổi mới căn bản và toàn diện về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy - học tập, phương pháp kiểm tra - đánh giá, coi trọng quản lý chất lượng giáo dục; Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Tăng nguồn lực đầu tư và đổi mới cơ chế giáo dục; Tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đến trường và hòa nhập vào cuộc sống.
Thứ tư, 13/1/2021, 10:25
Lượt đọc: 226

Khám sức khỏe răng miệng cho học sinh trường Tiểu học Kim Đồng

Trong hai ngày 08, 09 tháng 12 năm 2020, Đoàn Bác sĩ Bệnh viện Quốc Ánh - Thành phố Hồ Chí Minh  đã khám, chữa trị răng cho các em học sinh tại
trường Tiểu học Kim Đồng.
Trong đợt khám này, các Bác sĩ trong Đoàn đã khám, chữa trị răng cho 3400 em học sinh. Qua khám, phát hiện các bệnh về răng thường gặp ở lứa tuổi học sinh Tiểu học như: viêm lợi, răng sữa đến thời kỳ thay răng,... Các Bác sĩ đã tiến hành các thủ thuật: nhổ răng sữa, chích áp xe lợi, nhổ chân răng sữa, điều trị viêm lợi do mảng bám. Bên cạnh công tác khám, chữa bệnh các Bác sĩ còn hướng dẫn các em học sinh vệ sinh răng miệng hàng ngày đúng cách. 

Đợt khám chữa răng đối với các em học sinh của Trường góp phần hạn chế bệnh nha học đường, giúp các em học sinh yên tâm học tập.


Tác giả: admin
Nguồn tin: TH Kim Đồng

Viết bình luận

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86