Đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc tư duy giáo dục; Đổi mới căn bản và toàn diện về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy - học tập, phương pháp kiểm tra - đánh giá, coi trọng quản lý chất lượng giáo dục; Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Tăng nguồn lực đầu tư và đổi mới cơ chế giáo dục; Tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đến trường và hòa nhập vào cuộc sống.
Thứ tư, 13/1/2021, 10:41
Lượt đọc: 183

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên năm học 2020-2021

Được sự quan tâm của nhà trường, Công đoàn trường Tiểu học Kim Đồng đã phối kết hợp với Bệnh viện Quốc Ánh - Bình Tân tổ chức một buổi khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên (CBGVCNV) vào sáng ngày 12 tháng 12 năm 2020 ngay tại  địa điểm nhà trường. 

Việc kiểm tra sức khỏe tại trường tạo thuận lợi lớn cho cán bộ giáo viên, bớt đi rất nhiều công sức và tranh thủ tốt thời gian xen kẽ giờ dạy của giáo viên. Nhà trường tài trợ hoàn toàn gói khám cơ bản là sự động viên lớn đối với CBGVCNV. Với đặc thù công việc của nhà giáo thường xuyên đứng lớp giảng dạy, nhà trường đã lựa chọn gói khám sức khỏe tổng quát từ khám lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh đến các xét nghiệm, đặc biệt là nội soi tai mũi họng, siêu âm tuyến giáp...những bệnh do nghề nghiệp mà giáo viên hay mắc phải. Các phòng khám được dựng ngay tại phòng y tế như một “bệnh viện dã chiến” nhỏ đảm bảo đủ kín đáo, riêng biệt để các bác sĩ thực hiện khám chuyên khoa.

Trong quá trình kiểm tra, mỗi CBGVCNV đều được các bác sĩ tư vấn về tình trạng sức khoẻ, khắc phục những thói quen không tốt để tăng cường sức đề kháng và dẻo dai cho cơ thể. Kết hợp với các kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm, mỗi CBGVCNV sẽ kiểm soát được tình trạng sức khoẻ thực tế và có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBGVCNV hàng năm thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của Lãnh đạo và Công đoàn nhà trường, giúp các CBGVCNV phát hiện và chủ động phòng tránh, điều trị bệnh kịp thời để yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đối với mỗi giáo viên, sức khoẻ và hạnh phúc mang lại nguồn năng lượng tích cực không chỉ cho bản thân mà còn mang đến cho các học trò những tiết học sôi nổi và cũng tràn đầy năng lượng.

Tác giả: admin
Nguồn tin: TH Kim Đồng

Viết bình luận

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86