Đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc tư duy giáo dục; Đổi mới căn bản và toàn diện về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy - học tập, phương pháp kiểm tra - đánh giá, coi trọng quản lý chất lượng giáo dục; Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Tăng nguồn lực đầu tư và đổi mới cơ chế giáo dục; Tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đến trường và hòa nhập vào cuộc sống.
Thứ sáu, 31/12/2021, 10:57
Lượt đọc: 25

Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Huy Thiên Thơ

Ngày  30 tháng 12 năm 2021, Chi bộ Trường Tiểu Học Kim Đồng đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Huy Thiên Thơ vào Đảng tại Trường Tiểu Học Kim Đồng.

Buổi lễ được tổ chức nghiêm trang, đúng theo điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung bí thư chi bộ đã thay mặt chi bộ đã đọc quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Huy Thiên Thơ. Đồng chí Nguyễn Huy Thiên Thơ là một giáo viên có lập trường chính trị vững vàng, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các nội quy, quy chế của nhà trường, sau một thời gian nỗ lực phấn đấu trong công tác giảng dạy, có những đóng góp trong tập thể đơn vị, được sự giới thiệu và dìu dắt của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí đã được đứng trong hàng ngũ của đảng. Đứng dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên, các quần chúng ưu tú, đồng chí Nguyễn Huy Thiên Thơ đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên đảng cộng sảng Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phân đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, để đóng góp sức mình thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

  Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: admin
Nguồn tin: TH Kim Đồng

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86