Thứ hai, 15/1/2018, 0:0

Phát Động Phong Trào “Quyên Góp, Ủng Hộ Sách Cho Thư Viện” Năm Học 2017-2018

Ngày 8/1/2018 Thư viện trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức phong trào quyên góp ủng hộ sách cho thư viện với chủ đề “ góp một quyển sách đọc được nhiều quyển sách”

Nhằm mục đích:

- Xây dựng và phát triển văn hóa đọc sách, góp phần thực hiện việc thu thập, bảo quản, giữ gìn tinh hoa, văn hoá của dân tộc.

- Khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách.

- Nhằm góp phần tăng vốn tài liệu cho thư viện, tạo ra một thư viện có nguồn sách, tài liệu đa dạng, phong phú để nâng cao khả năng tự học, trau dồi kiến thức và giải trí cho học sinh; phục vụ tối đa nhu cầu bạn đọc, đặc biệt là các em học sinh trong trường.

- Nhằm xây dựng “ Tủ sách dùng chung” tại thư viện để các em học sinh có thể trao đổi, chia sẻ với nhau, hình thành thói quen tiết kiệm.

Sau đây là một số hình ảnh: