Thứ tư, 30/5/2018, 0:0

Lễ Tổng kết NH: 2017-2018

Ngày 26/05/2018 trường TH Kim Đồng đã tổ chức Lễ Tổng kết NH: 2017-2018 với sự tham gia của tất cả học sinh Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập NH: 2017-2018. Qua một năm học với sự nỗ lực của toàn thể CB-GV-NV nhà trường đã đạt được hiểu thành tích xuất sắc.

Thầy Nguyễn Tấn Trang - Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng của Ban ĐDCMHS

Thầy Lê Giang Tân - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập.

Th

Các Thầy, Cô đạt thành tích GV dạy giỏi cấp trường, cấp Quận

Các Thầy, Cô đạt thành tích giáo viên chủ nhiệm giỏi.

Các em học sinh đạt thành tích giỏi trong môn học Anh văn

Các em nhận học bổng của Côn ty suất ăn Tú Anh

Tác giả: TH Kim Dong