Đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc tư duy giáo dục; Đổi mới căn bản và toàn diện về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy - học tập, phương pháp kiểm tra - đánh giá, coi trọng quản lý chất lượng giáo dục; Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Tăng nguồn lực đầu tư và đổi mới cơ chế giáo dục; Tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đến trường và hòa nhập vào cuộc sống.
Thứ hai, 8/10/2018, 0:0
Lượt đọc: 405

Phát động phong trào Nuôi heo đất

Ngày 01/10/2018 Liên Đội TH Kim Đồng đã phát động đến toàn thể học sinh và các bạn đội viên trong Liên đội phong trào Nuôi heo đất.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 với chủ đề "Thiếu nhi thành phố học tập tốt, rèn luyện chăm", sáng ngày 01/10/2018 được sự cho phép của BGH Liên đội TH Kim Đồng đã tổ chức phát động phong trào "Nuôi heo đât" năm học 2018 - 2019. Thông qua phong trào với mong muốn giáo dục các em học sinh, đội viên trong Liên đội tinh thần tiết kiệm, tương thân tương ái. Giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn trong Liên đội có được một cái Tết ấm áp cùng gia đình. Với 75 lớp, 75 chú heo xinh xắn và dễ thương này sẽ cùng các bạn nhỏ thực hiện những hành động đẹp, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Hy vọng rằng với ngôi trường mang tên anh Kim Đồng, người đội trưởng đầu tiên của Đội TNTP Hồ Chí Minh các em học sinh, đội viên sẽ cố gắng và phấn đấu hết mình để xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ, đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Tác giả: Trường Tiểu học Kim Đồng

Viết bình luận

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86