Đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc tư duy giáo dục; Đổi mới căn bản và toàn diện về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy - học tập, phương pháp kiểm tra - đánh giá, coi trọng quản lý chất lượng giáo dục; Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Tăng nguồn lực đầu tư và đổi mới cơ chế giáo dục; Tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đến trường và hòa nhập vào cuộc sống.
Thứ tư, 28/10/2020, 0:0
Lượt đọc: 196

Đại hôi Liên đội Nhiệm kỳ 2020 - 2021

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội quận Bình Tân năm học 2020-2021, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng. Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 16 tháng 10 năm 2020, Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2020-2021 nhằm tổng kết hoạt động nhiệm kì 2019-2020, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020-2021.

     Đến dự Đại hội có thầy Nguyễn Tấn Trang – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, anh Nguyễn Văn Trung - Phó bí thư Đoàn phường Bình Hưng Hoà B, cùng các thầy giáo, cô giáo trong trường và 60 đội viên tiêu biểu đến từ các Chi đội.

     Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. Các chi đội và lớp nhi đồng đã thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ”, giúp đỡ bạn ở vùng thiên tai khó khăn…Tổ chức sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày kỉ niệm lớn như: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12. Phát động chủ đề năm học, học sinh nhớ được chủ đề năm học và chương trình hoạt động của Đội; tổ chức vui Tết Trung thu, tuyên truyền tháng An toàn giao thông. Bên cạnh đó Liên đội nhà trường cũng tổ chức tốt các cuộc thi để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng hình thức thi văn nghệ, kéo co, vẽ tranh…đã được các em nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

     Về dự với đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 11 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Ban chỉ huy liên đội mới xin hứa sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra.

     Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng nhiệm kì 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Mong rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là liên đội mạnh xuất sắc cấp Quận.

Tác giả: TH Kim Đồng
Nguồn tin: TH Kim Đồng

Viết bình luận

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86